15 mẹo kéo dài thời gian yêu

Nam giới luôn muốn thể hiện sinh lực đàn ông trong mắt người bạn đời. Chàng luôn muốn nàng được hạnh phúc, ngay cả khi ân ái cũng muốn nàng được đê mê, cháy bỏng… Mách nhỏ bạn 15 mẹo kéo dài thời gian yêu một cách hiệu quả, nâng cao chất lượng tình dục đáng kể.

Xem thêm: Những quan điểm sai lầm về tình dục.

1. Thay đổi tư thế “yêu”

Áp dụng một tư thế theo thời gian khiến bạn mất hết ham muốn yêu, việc thay đổi tư thế quan hệ cho phép máu lưu thông tới cậu nhỏ nhiều hơn, nhờ đó quý ông mạnh mẽ hơn.

Hàm lượng kẽm là một chất rất cần thiết, giúp sản sinh testosterone, nâng cao cả số lượng và chất lượng của tinh trùng. Nguồn kẽm tốt nhất là hải sản, đậu Hà Lan và đậu.

Lên đỉnh

3. “Yêu” thường xuyên hơn

Duy trì hoạt động tình dục thường xuyên không những làm giảm stres, hòa hợp tình dục giữa chàng với nàng,  mà còn giúp quá trình quan hệ lâu hơn.

 4. Không bỏ qua màn dạo đầu

màn dạo đầu hết sức quan trọng, là một người đàn ông giỏi trong quan hệ tình dục là người biết làm cho nàng tận hưởng cảm giác đê mê ngay từ giai đoạn kích thích đầu tiên.

5. Cải thiện thói quen ăn uống

Hãy tránh xa những đồ ăn cay nóng, vì nó sẽ làm cản sự lưu thông máu tới dương vật và do đó ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của bạn.

6. Tránh quan hệ thô bạo

Quan hệ thô bạo không những làm dương vật bị chấn thương mà còn khiến nàng lãnh cảm và sợ tình dục.

7. Tập luyện

Những người có xu hướng tập luyện và hoạt động thể dục thể thao thường xuyên thường ham muốn cao và khỏe hơn.

8. Tránh mặc quần lót chật

Các loại quàn áo quá chật hoặc bó sát gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động sinh sinh của tinh hoàn.

9. Bỏ thuốc lá, rượu bia

Nicotin, cồn là một loại chất độc hại làm giảm ham muốn của đàn ông nhanh tróng.

10. Không thủ dâm nhiều

Thủ dâm quá nhiều không những ảnh hưởng tới sức khỏe, mà còn làm giảm khả năng cương cứng và xuất tinh.

11. Bổ sung nhiều hoa quả và rau xanh

Ăn nhiều hoa quả và rau xanh giúp giảm sự hình thành cholesterol trong máu, từ đó làm tăng lưu thông máu trong cơ thể và làm đầy mạch máu dương vật, khiến cương tốt hơn.

12. Ngủ tốt

Ngủ đủ, ngủ sâu giấc là yếu tố quan trọng đối với sức khỏe tình dục của đàn ông. Vì vậy, hãy cố gắng ngủ ít nhất 7- 8 tiếng mỗi ngày, ngăn ngừa sự phá hủy hormon, giúp điều chỉnh khả năng yêu.

13. Duy trì cân nặng lành mạnh

Béo phì là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Thừa cần hoặc béo phì có thể khiến bạn có nhiều nguy cơ về sức khỏe như tiểu đường típ 2 và bệnh tim mạch. Các bệnh này có thể gây tổn hại thần kinh và các mạch máu xuyên suốt cơ thể bạn, dẫn tới rối loạn chức năng cương cứng.

14. Thiền

Thực hành các bài tập thở thay thiền mỗi buổi sáng sẽ làm tăng lượng oxy lưu thông trong máu. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm mức độ stress và từ đó giúp bạn “yêu” tốt hơn.

15. Giảm căng thẳng

Căng thẳng quá mức có thể làm tăng hàm lượng hormon adrenalin trong cơ thể, có thể làm co các mạch máu, cản trở khả năng cương cứng của bạn. Do đó, hãy hạn chế căng thẳng để có đời sống tình dục viên mãn.

Bài viết mới: Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả.