4 tư thế yêu khiến nàng đê mê vì sung sướng

Một người đàn ông giỏi trong”chuyện ấy” tức là một người luôn biết “chiều nàng” chọn được những tư thế “yêu” cho cả hai đạt được đỉnh của khoái cảm mà khiến cho nam giới hạn chế được việc xuất tinh sớm. Thay đổi tư thế thường xuyên Giúp cho hai bạn tìm ra cách chống xuất tinh hiệu quả. Suckhoesinhsan.com.vn xin giới thiệu với các bạn 4 tư thế yêu khiến nàng đê mê vì sung sướng.

tư thế yêu khiến nàng đê mê vì sướng
tư thế yêu khiến nàng đê mê vì sướng

Tư thế Doggy

 Ở tư thế “yêu” này nàng sẽ quỳ gối, hai tay chống thẳng tạo thành tư thế như đang bò trên mặt đất, đầu nhìn xuống mặt đất còn bạn thì từ đằng sau tiến lại làm sao cho ” cậu bé” xâm nhập vào “cô bé” một cách dễ dàng. Hãy tận dụng lợi thế thuận tiện dùng đôi bàn tay tiếp xúc tới toàn bộ những điểm nhậy cảm trên cơ thể nàng.
Nữ cao bồi
Tư thế này giúp nàng làm chủ mọi hoạt động, cũng như nhịp độ của trận đấu. Chàng nằm ngửa còn nàng thì ở phía trên, với tư thế như thế này việc thâm nhập cũng hoàn toàn dễ dàng hơn, nhịp độ nhanh chậm do nàng quyết định.
Tư thế đối mặt
Với tư thế đối mặt cả hai đều có thể cảm nhận quan xát nhau một cách rõ nét nhất. Chàng ngồi trên ghế còn nàng ngồi lên trên hai tay ôm lấy đầu chàng, ở tư thế này khiến cho hai bạn cảm thấy thăng hoa hơn rất nhiều. Vì có thể tận hưởng phần lớn xác thịt từ cơ thể của nhau, chuyện ấy sẽ thăng hoa hơn rất nhiều .
Nàng nằm nghiêng
Đây là tư thế “yêu” khiến nàng cảm thấy đê mê vì sướng. Ở tư thế này nàng nằm hơi nghiêng còn bạn quỳ xuống kẹp lấy chân trái của nàng. từ từ tiến vào vùng cấm địa của cô ấy.  Tư thế này khiến cho cả hai thăng hoa khi ân ái, nó cũng khiến bạn điều chỉnh được nhịp nhàng khiến nàng ngất ngây.