Ăn gì để thêm ‘khỏe’

Bạn bị xuất tinh sớm khi làm chuyện ấy nhưng không biết khắc phục thế nào.Một trong những cách để điều trị đó là ăn uống hợp lý đặc biệt chú ý đến các thực phẩm dưới đây

chuyện ấy

Những thực phẩm nên ăn

1. Hoa quả

Các loại quả như: táo, táo tàu, dâu tây, dâu rừng.

Các chất axit amin, axit citric, axit malin, glucose, caroten, vitamin B1, B2,… có tác dụng thúc đẩy sự hưng phấn và khắc phục xuất tinh sớm.

2. Rau củ

Các loại rau củ như: hành lá, hành tây, tỏi tây, khoai tây, nấm.

Những loại rau củ này có tác dụng chống xuất tinh sớm, bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể nam giới trở lên khỏe mạnh, dẻo dai.

3.Bổ sung protein cho cơ  thể 

Protein đóng vai trò quan trọng để đảm bảo sức khỏe tốt, cơ thể bạn không thể hoạt động nếu thiếu nó. Protein giúp cung cấp năng lượng, điều hòa các quá trình trong cơ thể, hỗ trợ hệ miễn dịch và sản sinh ra các chất quan trọng cho cơ thể như hoóc-môn và enzym. Nguồn cung cấp protein dồi dào chính là các loại thịt như thịt gà, thịt bò nạc và cá hay các loại lạc, đậu phụ, trứng và thực phẩm từ sữa.

4.Thịt bò bít tết

Đây được coi là “thần dược” giúp thúc đẩy đời sống tình dục an toàn cho bạn. Trong bít tết có chứa kẽm, vitamin, sắt và protein. Chúng đều là những chất thiết yếu cho cả nam và nữ, giúp cải thiện “ham muốn”.

Những thực phẩm không nên ăn

Không nên ăn những thực phẩm có tính cay nóng như: ớt, tỏi, hạt tiêu, hồi, quế, nhãn, vải… Ngoài ra, không nên sử dụng rượu bia, thuốc lá, ma túy và các chất kích thích khác, vì chúng làm giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và gây rối loạn cương dương.

Những biện pháp khác

Ngoài ra, có rất nhiều phương pháp khắc phục khác, nếu bạn không có thời gian hay bận công việc thì bạn có thể sử dụng các loại thuốc (tránh các loại thuốc kích dục). Thuốc tây cũng là một cách giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm nhưng đừng vì thế mà làm dụng, do thuốc có có nhiều tác dụng không mong muốn. Lời khuyên là bạn nên sử dụng các loại thuốc đuợc bào chế từ thảo dược tự nhiên, đặc biệt nó không gây tác dụng mà vẫn đem lại cho bạn đủ bản lĩnh của người đàn ông để khiến cho bạn tình thấy được bạn lúc nào cũng là ông chồng biết yêu thương vợ của mình.