Mãn dục nam- lời cảnh báo cho nam giới

Ai cũng phải trải qua thời gian giai đoạn sức khỏe giảm sút, sinh lý suy yếu. Ở nam giới, giai đoạn này được đặc trưng bởi thời kỳ mãn dục. Đây là giai đoạn đánh dấu nhiều thay đổi của cơ thể. Hãy cùng suckhoesinhsan.com.vn tìm hiểu đó là gì nhé.

mãn dục nam giới

mãn dục nam giới

Cơ thể nam giới được đặc trưng bởi hormone giới tính testosterone đóng vai trò trong rất nhiều hoạt động của cơ thể. Hormon này quyết định sức khỏe và sức mạnh tình dục của các đấng mày râu.

Thừa đường

Theo nhiều khảo sát thực tế cho thấy,  nam giới ở rất nhiều quốc gia dù đã thực hiện nhiều chính sách phòng ngừa bệnh tiểu đường nhưng tỷ lệ nam giới bị mắc bệnh ngày càng gia tăng, nhất là nam giới trung niên khoảng từ 40-50 tuổi. Điều này cho thấy sự gia tăng của bệnh tiểu đường trong độ tuổi mãn dục nam. Đây như lời cảnh báo cho các quý ông trước tình trạng sức khỏe và mắc yếu sinh lý nam.

Bước sang tuổi mãn dục, ngoài đối mặt với nhiều chứng bệnh khác nhau, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương thì căng thẳng, stress cũng khiến độ tuổi mãn dục nam xuất hiện nhanh hơn, giảm khả năng sinh sản của nam giới khi còn ở độ tuổi trẻ.

Xem thêm:

Tiền liệt tuyến lên ngôi

Các vấn đề về tuyến tiền liệt luôn và điều sợ hãi với các quý ông. Không chỉ dừng lại ở suy giảm sức khỏe, phì đại tuyến tiền liệt,… phái mạnh còn có thể phát hiện nhiều chứng bệnh khác.

Mãn dục nam tuy không thể loại bỏ hoàn toàn nhưng nam giới hoàn toàn có thể đẩy lùi giai đoạn mãn dục nam thông qua một số việc: loại bỏ các thói quen có hại, lên kế hoạch ăn uống và tập luyện sức khỏe thường xuyên, có chế độ quan hệ tình dục khoa học, đảm bảo sức khỏe và tăng cường sinh lý, khắc phục yếu sinh lý hiệu quả.

>>> Bạn đã biết chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt chưa?