Quan hệ trước khi cưới đàn ông dễ bị xuất tinh sớm

Khi nam giới quan hệ tình dục trước khi lập gia đình dễ bị rơi vào trường hợp bị lo sợ vì người khác phát hiện ra và quan hệ thường tiến hành nhanh chóng để cuộc yêu diễn ra nhanh, khi trong một quá trình dài thì sẽ dẫn tới tình trạng bị xuất tinh sớm ở nam giới.

Tìm hiểu thêm về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại https://xuattinhsom.vn/

Nguyên nhân để gây nên hiện tượng xuất tinh sớm thì thông thường được chia làm ba nguyên nhân cơ bản bao gồm tâm lý, hành vi và bệnh lý.

Tìm hiểu thêm về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới vui lòng click chuột vào ảnh dưới

Quan hệ trước khi cưới đàn ông dễ bị xuất tinh sớm
Quan hệ trước khi cưới đàn ông dễ bị xuất tinh sớm

Đối với vấn đề tâm lý thì thường khi nam giới có những hành vi quan hệ tình dục trước khi kết hôn thì sẽ có tâm lý lo sợ đối với mọi người. Họ thường sợ mọi người phát hiện ra, đặc biệt là đối với những chàng trai thường hay mang tư tưởng hay quan niệm truyền thống. Khi quan hệ cùng với người yêu thì họ luôn tiến hành một cách nhanh chóng để có đạt được thoải mãn rồi tâm lý trong trại thái lo âu và sợ hãi. Chính điều đó đã làm cho nam giới bị xuất tinh sớm mà họ không hề hay biết.

Xem thêm:

Với những nam giới mà có thói quen thủ dâm thường xuyên cũng được xem là nguyên nhân tác động mạnh mẽ làm cho họ bị xuất tinh sớm bằng chính thói quen của bản thân mình.

Quan hệ trước khi cưới đàn ông dễ bị xuất tinh sớm
Quan hệ trước khi cưới đàn ông dễ bị xuất tinh sớm

Có trường hợp khi người bạn nữ không có hứng thú và nhu cầu quan hệ tình dục mà vẫn thường hay cố gắng để có thể thực hiện thì họ sẽ tiến hành cho nhanh để có thể kết thúc một cách nhanh chóng. Chính nó cũng là lý do nam giới bị xuất tinh sớm.

Đã có nghiên cứu cho thấy rằng tốc độ quan hệ tình dục sẽ tác động mạnh tới tốc độ xuất tinh ở nam giới. Hay vấn đề sức khỏe cũng sẽ có những tác động trực tiếp đối với sức khỏe sinh sản của nam, các bệnh lý thường hay phải kể đến đó là rối loạn về hệ thần kinh, bệnh sinh dục nam, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…

Chứng bệnh xuất tinh sớm nếu không được điều trị bệnh kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng sức khỏe của nam bị tác động một cách nghiêm trọng, nặng nhất là dẫn tới tình trạng bất lực ở nam giới. Khi đó nhu cầu tình dục ở nam giới không được đáp ứng sẽ làm cho người vợ cảm thấy bị hụt hẫng và có thể đi tìm người mới bên ngoài, làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của hai bạn.

Xem thêm: Thuốc kháng sinh – thuốc độc cho tình dục