Chữa yếu sinh lý bằng cá chạch

Yếu sinh lý có thể dẫn tới liệt dương. Đây là một dạng bệnh lý thường gặp ở nam giới, nó làm anh hưởng tới tâm lý và sức khỏe nam giới. Tuy nhiên không phải là không có cách chữa trị. Cá chạch, trong đông y có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả. Chạch là một loài da trơn, hình dáng giống lươn nhưng ngắn hơn, sống dưới bùn trong môi trường nước ngọt. Có giá trị kinh tế cao, có tác dụng bổ huyết, tráng dương, nâng cao sức khỏe. Theo đông y cá chạch làm nâng cao chất lượng chăn gối của đàn ông. 
cháo cá chạch chữa trị yếu sinh lý hiệu quả
cháo cá chạch chữa trị yếu sinh lý hiệu quả

Chữa suy giảm tình dục.

Sử dụng 300g cá chạch, 30g gừng tươi, 200ml rượu, dầu ăn, gia vị vừa đủ. Chạch làm sạch bỏ nội tạng, cho vào nồi ướp gia vị vừa đủ, sau đó thêm khoảng 500ml nước, rượu, gừng đun trên lửa nhỏ tới khi cá chín mềm ăn nóng. dùng trong khoảng 15 ngày sẽ thấy tác dụng rất tốt đối với nam giới dễ mắc chứng bệnh yếu sinh lý.

Chữa chứng bất lực, liệt dương

Sử dụng 300g cá chạch, hạt hẹ 50g, gia vị vừa đủ. cá chạch làm sạch, bỏ nội tạng; hạt hẹ đãi sạch. sau đó, cho cá chạch cùng hạt hẹ thêm khoảng 500ml nước vào nồi, nêm gia vị vừa đủ đun trên lửa nhỏ, tới khi nước cạn một nửa vớt hạt hẹ ra. Dùng cả nước và cá chạch trong khoảng 20 ngày.

Cháo cá chạch bồi dưỡng sức khoẻ, tăng cường tình dục.

Cá chạch: 300g; gạo tẻ, dầu ăn (dầu cá hồi là tốt nhất), muối, đường, tiêu, hành, tía tô

Gạo đãi hết sạn, cho vào nồi áp suất nấu cháo.

Mổ chạch, rửa sạch, để khô rồi cho dầu ăn, muối, xì dầu, đường vào đảo đều.

Khi cháo sắp được, cho chạch vào nấu chín là được. Lúc ăn cho thêm hành, tía tô.

Những quý ông yếu sinh lý hãy dùng các món ăn trên, cố gắng duy trì một đến hai tuần thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe sinh sản. Chúc các quý ông có một đời sống tình dục viên mãn và hạnh phúc.

Bài mới: Những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý.