Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? phương pháp và hiệu quả?

Rất nhiều phụ nữ tìm tới phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa với mong muốn cải thiện khuyết điểm ngực sa trễ các cấp độ. Câu hỏi mà các chị em quan tâm nhất về phương pháp này chính là “thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu”.

Ngực sa trễ, chảy xệ khiến chị em tự ti và lo ngại trong sinh hoạt thường ngày, trong công việc và kể cả chuyện ăn mặc. Chị em tìm tới phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa với mong muốn cải thiện khuyết điểm khó nói trên. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về giá cả và tìm địa chỉ uy tín để thực hiện thủ tục thu nhỏ quầng nhũ hoa thông qua bài viết này. 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là phương pháp gì?

Vòng 1 được xem là lý tưởng khi hai bên ngực tròn căng, đầu ti và quầng ngực có kích thước thích hợp, hồng hào, và cân đối. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy tự ti khi quầng ngực to và thâm đen, lý do có thể xuất phát từ yếu tố di truyền, lão hoá, sinh nở nhiều hoặc do tăng cân quá mức. 

Chính vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa ra đời, được coi như “cứu cánh” giúp phụ nữ khôi phục diện mạo hoàn hảo hơn cho bầu ngực. 

Cụ thể, phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành:

  • Trước tiên, thiết kế đường tròn trong và ngoài phù hợp với cấu trúc da và kích thước quầng vú hiện tại
  • Rạch da theo đường tròn đã thiết kế loại bỏ phần da thừa trong quầng nhũ hoa
  • Sau đó, vết rạch thu quầng được đóng kín bằng loại chỉ khâu chuyên dụng trong thẩm mỹ.
  • Toàn bộ các thao tác cần được bác sĩ thực hiện một cách khéo léo, nhanh chóng và đảm bảo sẹo sẽ nằm trùng với da thường và quầng vú, sẹo sẽ rất khó thấy.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Bất cứ một ai đi làm đẹp đặc biệt là khi thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đều lo ngại về giá cả dịch vụ. Với phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa cũng vậy, chị em mong muốn tìm hiểu trải nghiệm phương pháp này đều thắc mắc thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu. 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu tiền là câu hỏi khá nhiều chị em phụ nữ thắc mắc?. 

Cho những ai đang quan tâm tìm hiểu dịch vụ này, đang lo lắng về giá cả và chất lượng dịch vụ được biết thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu tiền, cao hay thấp thường phụ thuộc vào 3 yếu tố. 

3 yếu tố chính quyết định thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu tiền

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ quầng nhũ hoa: Giá cả có thể thay đổi dựa trên phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa được sử dụng. Việc áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến sẽ tăng cường tính chính xác và an toàn cho quá trình mổ.

Sự kết hợp này cũng giúp cải thiện hình dáng của vùng ngực một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giảm thiểu rủi ro không mong muốn.

Địa điểm, cơ sở thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa: Giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý và mức độ phát triển của thị trường y tế.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình thay đổi quầng ngực, hãy chọn các bệnh viện, trung tâm, cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín với mức giá phù hợp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về kết quả và an toàn của quá trình phẫu thuật.

Chất lượng dịch vụ: Các bác sĩ và cơ sở y tế có uy tín thường có giá cả cao hơn.

Đối với bác sĩ, ngoài trình độ chuyên môn cao, kỹ năng thực hành cũng đóng vai trò quan trọng. Một đôi tay khéo léo, quyết đoán và chính xác là yếu tố quyết định đảm bảo sự thẩm mỹ và an toàn cho bệnh nhân.

Vì vậy, hãy tìm hiểu và tham khảo các đánh giá từ những người đã trải qua phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để lựa chọn bác sĩ có uy tín và kỹ năng tốt.

Chuyên gia tư vấn: Ngực sa trễ không nên thu quầng nhũ hoa và đặt túi cùng lúc

Tuỳ mỗi trường hợp sa trễ, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp can thiệp phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 

Ths.Bs Hồ Cao Vũ với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo hình vòng 1 cho biết ngực sa trễ tuyệt đối không nên thu quầng nhũ hoa và đặt túi cùng lúc vì 100% sẹo thu quầng để lại sẽ xấu. 

Có những ca biến dạng không thể sửa được. Thế nên tuỳ mỗi trường hợp gặp phải mà thu quầng trước hay đặt túi trước để giải quyết tình trạng sa trễ sao cho thẩm mỹ nhất. 

Riêng với trường hợp sa trễ độ 2, 3 mong muốn cải thiện thành độ 1, nếu đặt túi trước thu quầng sau, bác sĩ Vũ cho biết nên đợi thời gian 6 tháng kể từ sau khi đặt túi để theo dõi, khi mọi tổ chức bên trong đã ổn định thì mới tiến hành thu quầng được. 

Hơn nữa khi ấy, túi ngực đặt vào đã ổn định rồi, bác sĩ phẫu thuật dễ dàng biết được lượng da thừa hiện tại là bao nhiêu để cân nhắc thu quầng. Cụ thể là tránh cho tình trạng da quá căng, một khi quá căng thì chắc chắn sẽ tạo sẹo. 

Ths.Bs Hồ Cao Vũ hiện đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình ngực được biết đến là người ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực, tạo hình ngực sa trễ bằng hệ thống dao siêu âm thế hệ mới giúp trải nghiệm nâng ngực, sửa ngực biến chứng của khách hàng diễn ra trong tâm thế thoải mái, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Chị em đang gặp tình trạng ngực sa trễ muốn cải thiện khuyết điểm này lấy lại tự tin thông qua phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa nhưng không biết thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra trong bài viết này sẽ giúp nhiều chị em không còn lăn tăn về vấn đề thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu? đồng thời những yếu tố quan trọng nào cần được xem xét trước khi quyết định trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠO HÌNH

* Số điện thoại: 0911413443
* Xem video thực tế tại: https://www.youtube.com/channel/UCDxN1NeFVkBaT9wl2k4avoQ
* Hình ảnh thực tế ca phẫu thuật tại: https://tuvanthammytaohinh.vn/tai-lieu/hinh-anh/