Bị xuất tinh sớm thì phải làm thế nào?

Bị xuất tinh sớm thì phải làm thế nào?

Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào?

Xuất tinh sớm là gì

Có nhiều dấu hiệu cho biết một người đàn ông có tình trạng xuất tinh sớm như: Khoảng thời gian từ lúc “xâm nhập” đến lúc xuất tinh của người đàn ông đó quá ngắn chỉ chưa đầy một phút hay có khi vừa mới “tiếp xúc” mà không kiềm chế được sự xuất tinh. Tình trạng xuất tinh sớm này nếu kéo dài thì sẽ gây nên nhiều tiêu cực cho người đàn ông như bực bội, chán nản, giảm ham muốn, né tránh quan hệ tình dục.

Có hai loại trường hợp xuất tinh sớm đó là: Nguyên phátthứ phát. Xuất tinh sớm nguyên phát là trường hợp có hiện tượng xuất tinh sớm cả đời, nghĩa là người nam giới đó đã có hiện tượng xuất tinh sớm ngay từ lần quan hệ đầu tiên, kéo dài liên tục trong thời gian dài mà không có cải thiện nào cho đến khi khám bệnh. Xuất tinh sớm thứ phát là trường hợp xuất tinh sớm mắc phải, nghĩa là trường hợp này bệnh nhân bị mắc chỉ trong một vài thời điểm, như bị sau một số biến cố sức khỏe hay sốc hoặc bệnh lý nào đó.

>> Xem thêm: 

Xuất tinh sớm dễ gây nên các vấn đề về tâm lý
Xuất tinh sớm dễ gây nên các vấn đề về tâm lý

Nguyên nhân xuất tinh sớm.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nhưng cũng có nhiều lầm tưởng là nguyên nhân lại không chính xác gây nên xuất tinh sớm như hẹp bao quy đầu, da quy đầu dài hay thủ dâm. Xuất tinh sớmvấn đề của riêng cơ thể mỗi người. Không chỉ là do dương vật của nam giới quá nhạy cảm dẫn đến người nam giới đó mau chóng đạt tới ngưỡng xuất tinh, mà còn xảy ra ở người đàn ông có ngưỡng xuất tinh thấp hơn bình thường…

Điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm cần tránh những phương pháp mà khoa học đã chứng minh là phương pháp đó kém hiệu quả. Như phẫu thuật cắt dây thần kinh, phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nam giới nên quan tâm và tập trung vào hai nhóm phương pháp chính rất hiệu quả đó là điều trị bằng thuốcliệu pháp tâm lý điều chỉnh hành vi.

Nam giới cần tìm đến phòng khám nam khoa khi có nghi ngờ mắc chứng xuất tinh sớm
Nam giới cần tìm đến phòng khám nam khoa khi có nghi ngờ mắc chứng xuất tinh sớm

Biện pháp dùng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm sẽ mau chóng đem lại kết quả rất khả quan, giúp thỏa mãn thời gian xuất tinh của nam giới rất hiệu quả. Với liệu pháp tâm lý hành vi sẽ bao gồm các biện pháp điều hòa cảm xúc giúp nam giới phân tán được các tư tưởng và giảm bớt các cảm giác hưng phấn quá mức. Khi phối hợp hai phương pháp này sẽ nâng cao được hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh sớm như dần dần hình thành các thói quen, các phản xạ xúc giác, việc xuất tinh đạt được mục tiêu là kéo dài được thời gian lâu hơn.

Việc điều trị sớm luôn đem lại hiệu quả cao và rút ngắn thời gian điều trị. Vì vậy việc xác định bản thân mắc bệnh hay có bất cứ nghi ngờ nào mình đang bị chứng xuất tinh sớm thì nam giới nên đến thăm khám sức khỏe và được tư vấn điều trị tại các cơ sở y tế chuyên về nam khoa để được xác định đúng bệnh và được các bác sĩ đưa ra các phương pháp điều trị đạt được hiệu quả lâu dài.