Những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý

Những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý nam giới. Yếu sinh lý làm cho đàn ông thiếu tự tin, mặc cảm trước bạn tình. Mặc dù căn bệnh yếu sinh lý không gây ảnh hưởng tới tính mạng nhưng nó lại mang lại những tác hại cho sức khỏe nam giới và ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng xấu cho quan hệ tình dục. Hãy trang bị cho mình một kiến thức cơ bản về yếu sinh lý cũng như những bài thuốc cơ bản để đẩy lùi căn bệnh yếu sinh lý.

Những triệu chứng nhận biết bạn bị yếu sinh lý:

Yếu sinh lý

Rối loạn cương dương:

Rối loạn cương dương (liệt dương) thường có biểu hiện “dương vật” bị mềm sớm trước khi xuất tinh;không có hứng thú tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Cậu nhỏ không thể cương cứng chọn vẹn trong cuộc giao hợp.

Rối loạn xuất tinh:

Nam giới khi hưng phấn cao độ có thể xuất tinh nhưng không xuất tinh bình thường đây chính là biểu hiện của hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Rối loạn xuất tinh có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Suy giảm chức năng tình dục:

Có thể có cảm xúc tình dục nhưng không thể cương cứng, hoặc không đủ cương cứng để giao hợp. Có thể do các yếu tố bất thường như: yếu tố tinh thần, chấn thương về tâm lý, trầm cảm… cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục.

Đau nhức khi quan hệ tình dục:

là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Bài viết mới: 3 mẹo để “chuyện ấy” thăng hoa.