2 3 CON MỰC – YB SPA TRIỆT LÔNG BIKINI ĐÃ CỰC

Mình xin phép viết review triệt lông bikini /vùng kín cho các bạn đang dự định đi nha. Triệt đi cho đời sung sướng nha

Lúc nào cũng đông ơi là đông, khi nào qua mình cũng book lịch trước

ĐẦU TIÊN VỀ CÔNG NGHỆ

không biết YB sử dụng công nghệ gì, mà triệt không đau, không giật, không nóng rát. Sáng da, hỗ trợ trị liệu viêm nang lông (nếu lỡ bị), các bạn hay bị lông mọc ngược cuộn vào nang lông nên da cứ sần sùi mất thẩm mỹ lắm.

Triệt bikini có vẻ hơi khó quan sát sự khác biệt chứ triệt lông mặt, mép, triệt nách, triệt lưng là before – after rõ đã luôn. Sau lần 1 thấy rõ sự khác biệt về da dẻ, thâm sạm cho các bạn nhận.

À nói thật, với công nghệ thì mình không trong ngành nên cũng không rành nhưng mình chỉ quan tâm duy nhất chất lượng máy triệt 300tr nhập Châu Âu, khác máy triệt TQ mấy chục triệu, bước sóng, công nghệ. Nói chung mát lạnh, nhẹ nhàng. Mình triệt nách công nghệ cũ rồi, 1 trời 1 vực.

LIỆU TRÌNH TRONG BAO NHIÊU BUỔI CHI PHÍ RA SAO

2tr5 – 5tr5 trọn gói. Mỗi lần triệt cách nhau 10 ngày. Tính ra quá rẻ so với các spa, thẩm mỹ viện lớn nhập cùng loại máy (mình khảo sát rồi), nói chung các bạn đừng mê triệt rẻ chạy quảng cáo ầm ầm nha, cái gì rẻ quá phải xem lại. Các bạn cứ tham khảo mặt bằng chung về công nghệ rồi tìm chọn 1 nơi để đi.

LƯU Ý TRƯỚC KHI TRIỆT LÔNG BIKINI VÙNG KÍN

Tự ý thức trong vệ sinh vùng kín sạch sẽ tại nhà trước khi ghé spa làm dịch vụ.

Ở đâu cũng vậy các bạn ktv triệt lông làm việc vất vả rồi, động chạm tiếp xúc với vùng nhạy cảm các bạn rồi nên các bạn vui lòng kỹ kỹ, lịch sự tế nhị giúp mình. Đừng vô tư quá đến mức đang viêm nhiễm nấm, ngứa, có mùi ( do bệnh lý), hoặc vệ sinh sau tiểu tiện qua loa, tiện thể ghé spa cho ktv triệt mà không để ý, cứ vô tư để bẩn cho các bạn làm việc thì không nên ạ ( mình viết kỹ để tránh các bạn hỏi lại)

Hơi nhạy cảm nên mn nhớ vệ sinh trước khi triệt nhé

Thôi chốt lại cho nhanh thì cứ tắm sạch rồi qua triệt. Tâm lý thoải mái tối đa, mỉm cười thư giãn đón nhận điều tuyệt vời sắp đến. Mình đã tự tin, chúc các bạn thành công.

Công Ty TNHH YB Spa

Website: https://ybspa.vn/

Hotline: 0764 208 777

Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh