3 mẹo giúp “chuyện ấy” thăng hoa

  •  Hãy đưa nàng tới những cơn cực khoái, đê mê, ngây ngất với những kĩ năng điêu luyện của bạn, đồng thời hãy thay đổi tư thế quan hệ tình dục liên tục giúp chính bản thân cải thiện khả năng sinh lý.
  • Xem thêm bài viết: Yếu sinh lý nguyên nhân do sai tư thế ngủ.

Tắm nước nóng:

Hãy thực hiện phương pháp này, trước màn dạo đầu nóng bỏng. Bạn hãy cùng cô ấy tắm chung bồn nước nóng, nhỏ vào một chút tinh dầu thơm, rải đầy lên mặt nước những cánh hoa hồng.

Hãy tận hưởng không gian lãng mạng cùng nàng, đắm chìm trong thiên đường của tình ái.

Xem thêm: Phương pháp hòa hợp giữa chàng và nàng.

vo-sinh

Hẹn hò:

hãy tạo cho nàng những bất ngờ bằng những cuộc hẹn hò đầy lãng mạng, điều đó sẽ khiến cho cả hai lấy lại được cảm giác thăng hoa như những thời gian đầu mới yêu nhau.

Buổi hẹn hò không cần nhất thiết phải là những nơi sang trọng mà đơn giản chỉ là tới rạp xem một bộ phim thú vị, cùng nàng dạo quanh công viên hay ra ngoài ăn tối có thể nhen nhóm lại ngọn lửa tình yêu như thủa ban đầu.

Chọn không gian, thời gian, địa điểm thích hợp

Bạn cần đảm bảo “cuộc vui” diễn ra trong một không gian khiến nàng cảm thấy thoải mái và thư giãn, như trong phòng ngủ với ánh đèn huyền ảo.

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ cần thả lỏng cơ thể và thư giãn về đầu óc mới có thể “lên đỉnh”. Bởi vậy, hãy làm tất cả những gì bạn có thể đế khiến nửa kia của mình cảm thấy an toàn và thoải mái.

Bài viết mới: 4 tư thế “yêu” khiến nàng đê mê xung sướng.