Nguy cơ mắc viêm tuyến tiền liệt từ các bệnh xã hội

Những virut gây nên các bệnh xã hội như bệnh lâu, mụn rộp sinh dục rất có thể thâm nhập vào bên trong cơ thể qua đường niệu đạo vào gây nên bệnh Viêm Tuyến Tiền Liệt

benh-xa-hoi-co-the-gay-ra-viem-tuyen-tien-liet

Người sau khi mắc tình dục thường bị mắc viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn nguyên nhân gây nên bệnh được xác định do tinh thần người bệnh bất ổn, lo lắng, buồn phiền, quan hệ tình dục bị ảnh hưởng, làm cho việc cung ứng máu đến bộ phận tuyến tiền liệt bị trở ngại, gây viêm tuyến tiền liệt. Ngoài ra còn có nguyên nhân khác như sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều, nhất là loại thuốc có chứa Sulfa, khi bệnh nhân đi tiểu sẽ kích thích đến bộ phận tuyến tiền liệt gây ra viêm. Vì vậy thay vì uống nhiều thuốc kháng sinh bệnh nhân nên tiến hành tiêm thì hiệu quả cao hơn, lại tránh được rủi ro này. Ngoài ra người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày chú ý không được ngồi lâu, lái xe đường dài, mặc quần chật, làm tuyến tiền liệt luôn trong tìn trạng bị chèn ép, dễ sung huyết từ đó gây viêm.

Nếu như bạn có những biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt thì nên đến bệnh viện, phòng khám uy tín để tiến hành kiểm tra và điều trị kịp thời.