Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm ngày càng trở nên gia tăng, chiếm tỷ lệ khoảng 30% trên tổng số các bệnh đàn ông thường gặp. Tình dục luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong chuyện vợ chồng, chắc chắn một điều ai cũng muốn cho bạn tình thực sự được “lên đỉnh” đạt được khoái cảm thực sự. Nhưng lại có những người đàn ông lại không may mắn trong vấn đề sinh lý của mình, gặp phải bệnh khó chia sẻ với ai, xuất tinh sớm gây hoang mang cho đàn ông. Vậy phải làm thế nào? Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả ra sao? câu hỏi của vô số đàn ông hiện nay. 

Nguyên nhân xuất tinh sớm

  1. Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý chiếm tỷ lệ khá cao, đó là do tâm lý luôn căng thẳng, áp lực, chán nản, hồi hộp, lo âu, bồn chồn làm ảnh hưởng tới hiệu quả tình dục.
  2. Tâm lý tự ti căng thẳng sau những lần thất bại trước đấy làm cho đàn ông luôn thiếu đi sự tự tin
  3. Vấn đề này diễn ra theo một thời gian dài khiến việc xuất tinh mất kiểm soát.
phương pháp chữa trị xuất tinh sớm không dùng thuốc
Điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tự nhiên

Cách chống xuất tính sớm hiệu quả

 Lợi dụng thủ dâm

Thủ dâm là phương pháp hiệu quả làm tăng khả năng chống xuất tinh ở nam giới. Hãy thực hiện cách này trước khi quan hệ với bạn tình trong khoảng thời gian ngắn trước đấy. Xem các thông tin chính thống về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới TẠI ĐÂY

 Dùng cao su khi quan hệ

Bao cao su có thể hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp làm giảm đi cảm giác khiến người dùng giữ được tình trạng xuất tinh kéo dài hơn khi quan hệ.

 Thử các kiểu quan hệ

Hãy thay đổi cách quan hệ để tìm ra kiểu kìm hãm được việc xuất tinh. nếu như kiểu quan hệ truyền thống làm bạn nhanh tróng xuất tinh hãy thực hiện theo kiểu để bạn tình chủ động.

Vào đây xem: xuất tinh sớm do ít quan hệ tình dục.

Quên đi việc nghĩ “về đích”

não là trung tâm của mọi hoạt động cảm giác, vì vậy cần suy nghĩ tới 1 vấn đề khác khi đang ở giai đoạn cao trào.

Trên đây là một vài phương pháp hiệu quả, làm giảm việc xuất tinh nhanh. Bạn có thể áp dụng mà không gây bất kì phản ứng phụ nào. Chúc các bạn luôn vui vẻ, đạt cực khoái trong chuyện chăn gối.

Xem thêm: Ăn gì để phái mạnh có nhiều tinh trùng.